Danh mục sản phẩm

Thân hình đẹp như tượng của mỹ nam Trung Quốc bị vợ "cắm sừng" đau đớn

Giả Nãi Lượng bị vợ là Lý Tiểu Lộ "cắm sừng", gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Anh sở hữu thân hình vô cùng đẹp mắt, nam tính.

Những ngày gần đây, 3 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất của giới giải trí Hoa ngữ đó là Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ và rapper Ponge. Lý Tiểu Lộ từ một ngôi sao lớn đã trở thành kẻ bị ghét vì "cắm sừng" lên đầu chồng, hẹn hò đàn em kém 12 tuổi. Hình tượng gia đình hạnh phúc của Nãi Lượng và Tiểu Lộ bỗng chốc sụp đổ hoàn toàn. 

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ quen nhau qua bạn bè giới thiệu. Có thể nói, Giả Nãi Lượng đã phải lòng Lý Tiểu Lộ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cặp đôi có xuất thân khá giả, môn đăng hộ đối. Từ nhỏ Lý Tiểu Lộ đã là diễn viên nhí được yêu mến. Năm 17 tuổi, cô trở thành Ảnh hậu Kim Mã. Trong khi đó, gia đình Giả Nãi Lượng kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tổ ấm của hai người là ước mơ nhiều người muốn, nhưng giờ đây đã tan vỡ. 

Sự chu đáo, tỉ mỉ của Giải Nãi Lượng dành cho vợ khiến chị em phụ nữ ghen tị, tiếc nuối. Hơn nữa, anh còn là một trong những soái ca nổi tiếng của Hoa ngữ, sở hữu thân hình chuẩn như tượng tạc, cơ bắp cuồn cuộn nam tính.

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đã mua hàng của chúng tôi

Ghi chú của khách hàng!